Công ty Tân Thanh chuyên bán và cho thuê container với chất lượng hàng đầu

Sản phẩm nổi bật

CONTAINER KHÔ

Phương thức vận tải bằng Container đã có sức sống qua hai thập kỷ và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới, vì nó tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển,… Nhiều nước nhanh chóng xây dựng các cảng biển đón nhận tàu Container hiện đại, cũng như phát triển đội tàu này. Hiện nay, nước ta đang ở giai đoạn đầu của quá trình Container hoá. Ngoại thương nước ta đã và đang sử dụng Container và việc chuyên chở hàng hoá xuất nhập khâu bằng đường biển. Trước yêu cầu của tiến bộ khoa học – kỹ thuật trong vận tải quốc tế và đòi hỏi của khách hàng nước ngoài, chắc chắn Container hoá của nước ta sẽ phát triển. Ngoại thương đóng một vai trò không nhỏ trong quá trình Container hoá của nước ta.

Bắt nhịp cùng xu hướng vận tải bằng Container, Tân Thanh Container đã và đang là nhà cung cấp container uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hằng năm, chúng tôi cung cấp cho thị trường vận tải trong và ngoài nước hàng ngàn container đạt chất lượng cao.

CONTAINER LẠNH

Container lạnh đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành vận tải, những thùng container lạnh giúp bảo quản thực phẩm, rau củ quả hay những hàng hóa cần nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng, tránh hư hỏng. Việt Nam với thế mạnh về thủy hải sản và rau củ quả, trái cây, chính vì vậy nhu cầu vận chuyển nội địa bằng container lạnh luôn là giải pháp của các khách hàng nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tươi mới nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Tân Thanh container tự hào là nhà cung cấp Container lạnh uy tín, chất lượng vượt trội trên thị trường hiện nay. Với phương châm : “Luôn dẫn đầu về chất lương” Tân Thanh cam kết đồng hành cùng quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi đặc biệt cũng như chế độ chăm sóc sau bán hàng được xem là tốt nhất hiện nay.

CONTAINER VĂN PHÒNG

Thành lập năm 1994, Tân Thanh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyển đổi các container vận tải thành container văn phòng phục vụ các công trường xây dựng, khu khai thác mỏ… Sản phẩm của Tân Thanh đã và đang hiện diện tại các công trình lớn, trọng điểm của cả nước. Nhiều nhà thầu xây dựng lớn, uy tín: Hòa Bình, Cofico, Cienco, Unicon,… luôn tin tưởng sử dụng, đồng hành cùng thương hiệu Tân Thanh nhiều năm qua.

Lợi thế khi sử dụng container văn phòng

  • Thích hợp làm nơi ở, nghỉ ngơi, làm việc, học tập…tạm thời
  • Tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Chiếm diện tích tối thiểu, không cần tốn kém nhiều chi phí xử lý nền móng
  • Cải thiện cảnh quang, nâng cao an toàn lao động tại các công trường xây dựng
  • Sử dụng container văn phòng là chung tay cùng thế giới hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường

CONTAINER NHÀ

Trước thực trạng quỹ đất nhà ở tại các thành phố lớn ngày càng khan hiếm, nhu cầu xây dựng những căn nhà tạm, thuận tiện cho việc tháo dỡ và di chuyển ngày càng nhiều hơn. Khoảng một năm trở lại đây nhà không móng bằng container bắt đầu tăng so với trước, không ít người đã tìm đến giải pháp này như một cứu cánh không thể hợp lý hơn.

Container nhà ở đang trở thành xu hướng với lợi thế thi công nhanh chóng, giá cả hợp lý, và tính cơ động cao, phù hợp với nhiều loại địa hình như đồng bằng, đồi núi hay đô thị. Hơn nữa với kết cấu từ các loại thép chịu lực, cường độ cao và muối mặn nên tuổi thọ của nhà container kéo dài tới 50 năm dù đã sờn màu… nên ít tạo ra rác thải môi trường. Tân Thanh container đã và đang cung cấp ra thị trường những gói thiết kế, tư vấn và thi công nhà ở, công trình bằng container. Với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

CONTAINER GIAN HÀNG

Container ngày nay không chỉ phục vụ trong ngành vận tải, chở hàng hóa. Với sức sáng tạo của mình, Tân Thanh container đã cho ra những gian hàng container tiện dụng, đẹp và bền bỉ theo thời gian.

Gian hàng container của Tân Thanh có các ưu điểm như

  • Dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác khi có nhu cầu
  • Chỉ mất 5 đến 7 ngày sản xuất để cho ra sản phẩm hoàn thiện. Tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý nền móng công trình
  • Tối ưu hóa diện tích sử dụng. Phù hợp với cảnh quan xung quanh
  • Màu sắc phong phú đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu

Hoạt động nổi bật

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com