Giới thiệu về Tân Thanh - Tan Thanh Container

GIỚI THIỆU VỀ TÂN THANH GROUP

Được thành lập năm 1994, Công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh là công ty hàng đầu tại Việt Nam về Container, Sơmi Rơmoóc và các dịch vụ Logistics. Công ty xây dựng được mạng lưới phân phối trên toàn quốc với hơn 600 nhân viên, cùng với một thương hiệu “Tân Thanh Container” có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin cậy.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất cho tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2015 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty.

Mạnh dạn đầu tư công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thế giới, liên doanh, liên kết với công ty có thế mạnh về kỹ thuật để đưa ra nhiều sản phẩm phục vụ cho thị trường là cách Tân Thanh tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.

Với khát vọng vươn lên không ngừng, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất Sơmi Rơmoóc và phân phối Container hàng đầu Việt Nam.

Chứng chỉ & chứng nhận

Bạn cần tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com