Năng lực sản xuất - Tan Thanh Container

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Sản phẩm chất lượng quốc tế: Tất cả sơmi rơmoóc của Tân Thanh trước khi xuất xưởng đều phải vượt qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng phụ tùng, nguyên vật liệu, kích thước, động lực học, tải trọng, trục, phanh, điện, vỏ, vận hành v.v… bằng phương pháp Quốc Tế IICL và máy móc nhập ngoại như máy cân chỉnh trục Hunter (Mỹ).

sp-tan-thanh-chat-luong

Sản phẩm chất lượng Quốc tế

Tất cả sơmi rơmoóc của Tân Thanh trước khi xuất xưởng đều phải vượt qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng phụ tùng, nguyên vật liệu, kích thước, động lực học, tải trọng, trục, phanh, điện, vỏ, vận hành v.v… bằng phương pháp Quốc Tế IICL và máy móc nhập ngoại như máy cân chỉnh trục Hunter (Mỹ).

sau-ban-hang-tan-thanh-tot-nhat

Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Dòng sản phẩm sơmi rơmoóc do công ty Tân Thanh sản xuất được bảo hành 3 năm với phụ tùng chính hãng. Bảo trì định kỳ 4 lần/ năm tại những trạm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và lành nghề nhất Việt Nam.

dich-vu-sau-ban-hang

Thiết kế đa dạng

 

Tân Thanh có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Liên tục nghiên cứu thiết kế và sản xuất các loại sơmi rơmoóc tốt nhất theo nhu cầu của thị trường, phù hợp với các quy định mới nhất trong nước và quốc tế. Sản phẩm đa dạng về chủng loại: siêu trường, siêu trọng, xương, cổ cò, ben, bửng, terminal, bồn, xe kéo nông nghiệp… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vận tải container và vận tải chuyên dùng.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế các mẫu SMRM, phương tiện vận tải theo nhu cầu của khách hàng.

xu-ly-sat-thep-tan-thanh

Kết cấu sơmi rơmooc

Tân Thanh chỉ chọn loại thép chuyên dùng cho sản xuất sơmi rơmoóc và máy móc tiên tiến nhất như máy cắt Laser của Amada (Nhật Bản), Bystronic (Thụy Sỹ), robo hàn Yaskawa (Nhật Bản), ABB (Thụy Sỹ) để cho ra những chi tiết thép đẹp và chính xác đến từng li.

quy-trinh-son-tan-thanh

Quy trình sơn

Trước khi sơn,bề mặt SMRM được làm sạch bang hệ thống phun bi, làm tăng độ bám dính của sơn. Sau mỗi lần sơn lót, và sơn phủ, sơmi rơmoóc được hấp sấy ở nhiệt độ 75 độ C, làm tăng độ bền của sơn, từ đó giúp bảo vệ SMRM trong suốt quá trình vận hành trên đường với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

kha-nang-sx-tan-thanh

Khả năng sản xuất

Với tổng đầu tư vào nhà máy, thiết bị sản xuất sơmi rơmoóc hơn 200 tỷ đồng, công ty có khả năng cung cấp từ 2000-3000 sơmi rơmoóc mỗi năm.

Ngoài ra, trong năm 2017 chúng tôi vừa có kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất và đang trong quá trình xây dựng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ chúng tôi tự tin có thể cho ra đời những chiếc SMRM tốt nhất trên thị trường.

Bạn cần tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com