Tân Thanh đón nhận danh hiệu "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020" - Tan Thanh Container

Tân Thanh đón nhận danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020”

Tân Thanh vinh dự được Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh vinh danh là 1 trong 56 doanh nghiệp nhận danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020”.

Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh nhận bằng khen cùng cúp biểu trưng Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020
Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh nhận bằng khen cùng cúp biểu trưng Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Ngày 13/01 vừa qua, bà Kiều Ngọc Phượng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh đại diện cho công ty nhận bằng khen cùng cúp biểu trưng “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020”. Đây là danh hiệu cao quý được Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh cùng Ủy ban Nhân dân TP.HCM triển khai nhằm tôn vinh những sản phẩm có chất lượng cao đã đóng góp lớn vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự dịch chuyển cơ cấu kinh tế của thành phố.

IMG_1504

Sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu là những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, thiết kế sáng tạo, có tính ưu việt, hệ thống quản lý chất lượng và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, có khả năng thay thế, cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu.

IMG_1511

Trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Tân Thanh luôn mạnh dạn đầu tư, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất trong từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các sản phẩm container, sơmi rơmoóc của Tân Thanh đã và đang tạo dấu ấn tốt đẹp và sự tin cậy của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Cúp và chứng nhận sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu dành cho Tân Thanh
Cúp và chứng nhận sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu dành cho Tân Thanh

Đây là lần thứ 2 Tân Thanh vinh dự đạt được chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020”. Năm 2018, Tân Thanh cũng đã vinh dự đón nhận danh hiệu này.

Danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020” là động lực để Tân Thanh tích cực đổi mới, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, không ngừng mở rộng thị trường quốc tế, mang thương hiệu Việt đến nhiều quốc gia trên thế giới, tiếp tục phấn đấu vì những mục tiêu và thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.

Bài viết liên quan
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com