Công đoàn Tân Thanh trao tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2021 - Tan Thanh Container

Công đoàn Tân Thanh trao tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2021

Trong không khí hân hoan đón mừng Xuân Tân Sửu 2021, ngày 22/01/2021 vừa qua, Công đoàn Công ty Tân Thanh đã tổ chức buổi trao tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân viên (CB-CNV) đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình.

IMG_2474

Công đoàn Tân Thanh trao tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn công ty là ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn và đại diện Ban Tổng Giám Đốc là Bà Kiều Ngọc Lan đã trao tặng 15 suất mỗi suất 500.000₫ quà + mỗi bao lì xì 200.000₫ cho các CB-CNV, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc và đề cao nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của tập thể CB-CNV, đoàn viên và đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc, trách nhiệm chăm lo đến đời sống, tinh thần của Ban Chấp Hành Công đoàn đối với cán bộ, công nhân viên đoàn viên Công ty Tân Thanh Container.

IMG_2514

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà Tết

IMG_2472

IMG_2509

IMG_2504

IMG_2502

Buổi lễ trao tặng quà Tết diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hạnh phúc, ấm áp và vui mừng. Ban chấp hành Công đoàn và Ban Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh mong rằng hoạt động này sẽ góp phần giúp cho những CB-CNV, đoàn viên này có một mùa Xuân yên vui, ấm no và trọn vẹn bên gia đình.

#CôngĐoànTânThanh #TânThanhContainer #Chungtaygiúpđỡhoàncảnhkhókhăn #TânThanh #tinhthầntươngthântươngái #Lálànhđùmlárách

Bài viết liên quan
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com